Royal M139
-[[saleOff]]%

Royal M139

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Royal
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Royal M139 Tem - Mũ bảo hiểm 3/4 kính âm đầu tiên tại Việt Nam

Như tiêu đề, royal M139 có thể nói là chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu tiên tại Việt Nam vừa đạt tiêu chuẩn DOT (tiêu chuẩn quốc tế dành cho một chiếc mũ bảo hiểm), vừa có kính thiết kế nằm bên trong mũ.

Đặc điểm mũ bảo hiểm Royal M139

Ưu điểm:

  • Mũ được làm cực kỳ chắc chắn, ngay khi cầm vào mũ bạn sẽ cảm thấy điều này vì trọng lượng mũ khá nặng, nặng ngang một chiếc mũ fullface tiêu chuẩn.
  • Mũ được trang điểm bởi lớp sơn dạ quang với hình đầu lâu của sứ sở Nam Mỹ cực đẹp, toàn bộ hình ảnh in trên mũ sẽ tự phát sáng khi bạn đi trong đêm. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn gặp tai nạn khi đi đường núi và không có bất kỳ dụng cụ phát sáng nào trên người.
  • Lót mũ được may cắt tỉ mỉ từng chi tiết mọi chi tiết đều có thể tháo dời để vệ sinh nhưng khi bạn lắp lại tất cả đều nằm đúng vị trí. Mọi thứ đều hoàn hảo trước và sau khi mình tháo lot, miếng đệm xốp mũ ra và lắp lại.
  • Điều đặc biệt nhất ở mũ là kính chắn gió, mình cực kỳ thích thiết kế kính âm của mũ bh Royal M139. Khi thu gọn nó thành chiếc lưỡi trai trang chí nhìn rất hợp mốt, đồng thời cũng bảo vệ kính tránh bị xước khi không dùng tới. Khi kéo xuống bạn có 3 nấc để điều chỉnh và khi kính được kéo xuống hoàn toàn thì gần như không thể có một dọt mưa nào chạm được vào mặt của bạn.
  • Kính mũ được làm rất trong, với màu nâu sáng tạo cảm giác dịu mát khi đội mùa hè nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn cho dù bạn có bị cận.

Nhược điểm:

  • Mũ hơi nặng, điều này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho những chuyến đi dài của bạn và đặc biệt là cho những người lần đầu đội mũ tiêu chuẩn.

Vâng không hổ danh là chiếc mũ 3/4 chất lượng nhất, M139 cũng là dòng mũ 3/4 đắt nhất trên thị trường Hải Phòng tính tới thời điểm hiện tại với giá bán lên tới 650k. Nếu bạn là một người đam mê moto, yêu thích sự lịch lãm cổ điển và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong mùa hè 2018.

Một số hình ảnh mũ bảo hiểm Royal M139:

Royal M139 V1

nón bảo hiểm royal 3/4 m139 v1

Royal M139 V2

non bao hiem royal 3/4 m139 v2

Royal M139 V3

nón bảo hiểm 3/4 royal m139 V3mu bao hiem 3/4 royal m139 V3

Royal M139 V4

MŨ BẢO HIỂM ROYAL M139 V4
Hiện mũ đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mũ bảo hiểm QFullface.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng mũ bảo hiểm 3/4 Royal M20 để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho chiếc mũ của mình.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat