Royal M01
-[[saleOff]]%

Royal M01

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Royal
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Mũ Bảo Hiểm Royal M01

Cùng song hành với dòng mũ bảo hiểm M136 đã làm mưa làm gió trên thị trường mũ bảo hiểm tại Việt Nam trong thời gian qua chính là mẫu mũ bảo hiểm 3/4 M01 của nhà sản xuất Mafa.

Với thiết kế đơn giản, đa dạng màu sắc và giá thành hợp lý M01 luôn là sản phẩm được khách hàng của QFullface ưu tiên chọn lựa khi đến cửa hàng.

royal helmet m01 đen

ĐẶC ĐIỂM ROYAL M01:

  • Vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh - là loại nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng, được sử dụng cho các sản phẩm tiêu chuẩn an toàn cao vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, vỏ máy bay.... có độ bền cao và chịu va đập tốt.
  • Phần đệm lót bên trong nón còn có lớp vải kháng khuẩn, chống ẩm, rất tốt cho việc bảo vệ chiếc nón khỏi mùi hôi, ẩm mốc
  • Kiểu mũ: 3/4
  • Trọng lượng: 1000g ± 50g - size XL: 56 - 58cm

=> Tham khảo thêm dòng sản phẩm Asia 3/4 MT119 để có lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

ROYAL M01 do công ty Mafa sản xuất. Thương hiệu nón Royal ra đời năm 2008 do ông Mai Văn Thuận sáng lập. Với mục tiêu s ản xuất ra những chiếc nón chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao không chỉ của người dùng ở Việt Nam và cả ở thị trường thế giới.

QFullface hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm Royal Helmet tại thị trường Hải Phòng, Thái Bình.

Khi đến với cửa hàng QFullface các khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng Royal với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Một Số Hình Ảnh Royal M01

royal m01 vàngroyal m01 xanh lamroyal m01 hồngroyal m01 xanh ngọc

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat