Mũ Off Road LS2 PIONEER MX436
-[[saleOff]]%

Mũ Off Road LS2 PIONEER MX436

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: LS2
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


LS2 PIONEER MX436 là một chiếc mũ bảo hiểm off-road được ra đời thông qua sự hợp tác của hiệp hội những tay đua lái xe địa hình Cross, Enduro và Supermotard Championship Series với thương hiệu mũ bảo hiểm đến từ Tây Ban Nha - LS2. Mang trong mình đầy đủ những tính năng không thể bỏ qua dành cho một chiếc mũ bảo hiểm cào cào.

 

Video tổng quan mũ LS2 Pioneer MX436

 

Chi tiết mũ bảo hiểm off road LS2 PIONEER MX436

 

Vỏ được làm từ việt liệu nhiệt dẻo KPA

KPA (Kinetic Polymer Alloy) được làm từ vật liệu nhựa nhiệt dẻo với thành phần chính là polycarbonate. KPA là vật liệu có khả năng chịu lực cao và phân tán lực tác động tốt nhưng lại dễ dàng sản xuất hơn so với các vật liệu cao cấp cùng loại được dùng để làm mũ bảo hiểm. Đồng thời do thành phần chính được làm từ polycarbonate nên nó giúp cho vỏ mũ có khối lượng siêu nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của cả hai tiêu chuẩn mũ bảo hiểm quốc tế là DOT và ECE.

Mũ được trang bị hệ thống 2 kính chắn

Kính chắn ngoài chống mưa bụi được làm từ Polymer “A class” cung cấp tầm nhìn đạt tiêu chuẩn, cùng độ bền cao chống chịu va đập tốt trong mọi điều kiện.

Điều đáng tiếc là LS2 không cung cấp thêm tùy chọn lắp thêm Pinock, hệ thống chống xương mù đi kèm với kính mũ, thay vào đó kính được phủ một lớp chống đọng xương và tia UV của LS2 điều được đánh giá là không hiệu quả bằng. Mũ đi kèm với một Sun Visor (kính chống nắng) bên trong có thể dễ dàng kéo xuống khi cần.

Ngoài ra, mũ còn được trang bị một tấm lưỡi trai kéo dài chắn nắng, cũng như các vật thể có trọng lượng lớn như bùn đất đá. Nó có thể điều chỉnh linh hoạt và được làm tự nhựa dẻo mềm không thể bị gẫy hay vỡ vụn khi có tai nạn sảy ra.

 

 

Hệ thống thông khí Mũ off road LS2 PIONEER

Với mong muốn chiếc mũ bảo hiểm tiên phong trên đường đua của mình đạt được khả năng làm mát tốt nhất LS2 đã trang bị một hệ thống làm mát cho mũ khá phức tạp.

Trên mặt trước ở phần giữa cằm là một lỗ hút khí lớn đi cùng với hai lỗ thông khí ở hai bên hông. Cả ba lỗ thông khí này đều nhằm mục đích làm mát cho các tay đua hoạt động liên tục nhiều giờ trong điều kiện nắng nóng. Nhưng bạn cần lưu ý một điểm trừ của hệ thống này là việc nhà sản xuất chỉ trang bị một lắp đóng mở cho lỗ thông khí lớn ở giữa, dù cho các lỗ thông khí còn lại vẫn được trang bị các tấm lưới lọc bụi bẩn nhưng nếu bạn mong muốn tìm kiếm một chiếc mũ hoạt động tốt trong mọi điều kiện thì đây chắc hẳn không phải chiếc mũ dành cho bạn.

Phía trên tấm che nắng là một cặp lỗ thông hơi trán - tất cả đều lấy không khí vào các kênh điều khí trong lớp lót bên trong, hướng tới da đầu sau đó đi ra ngoài thông qua một loạt lỗ thông hơi ở phía sau.

ảnh mũ ls2 mx436 off road

 

Hệ thống khóa dây nón tự động Fastener Micrometric, thao tác đóng mở nhanh chóng

PIONEER MX436 được trang bị với một fastener micrometric thực sự an toàn và dễ sử dụng. Chỉ với một thao tác là chiếc khóa đã được cố định dưới cằm của bạn, đồng thời chỉ cần kéo thẻ đỏ các nấc khóa sẽ tự động được giải phóng chiếc khóa của bạn đã được mở.

khóa mũ ls2 mx436

 

Dễ dàng tháo cởi mũ trường hợp khẩn cấp

Mũ còn được trang bị EQRS là hệ thống loại bỏ khẩn cấp nhanh chóng cho phép nhân viên y tế nhanh chóng tháo miếng đệm má của mũ bảo hiểm để dễ dàng tháo mũ bảo hiểm ra khỏi đầu một tay đua khi gặp sự cố.

Thao tác rất đơn giản, bằng cách giữ cố định mũ rồi luồn tay qua phần dây quai, kéo các miếng đệm má một cách cẩn thận, trượt chúng qua phần dây quai và kéo ra khỏi mũ dễ dàng.

Tất cả các dòng mũ bảo hiểm của LS2 đều có phần lót có thể tháo rời và vệ sinh cách dễ dàng giữ cho mũ luôn sạch sẽ. Ngoài ra lót được may bằng vải kháng khuẩn hạn chế mùi, không gây dị ứng giúp người đội luôn thoải mái.

 

 

Thông tin cơ bản về mũ Fullface LS2 PIONEER MX436

  • Vật liệu: Nhựa dẻo Polycarbonate 
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn ECE và DOT
  • Kính quang học "A class"
  • Kính râm: Có
  • EQRS
  • Khóa: Micrometric fastener
  • Trọng lượng: 1,45Kg
  • 3 Kích cỡ vỏ
  • Kích thước: XXS-XXL

Đặt trước mũ ngay hôm nay tai QFullface để nhận discount lên đến 10% cho những khách hàng đầu tiên.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat