Mũ Royal trẻ em 3/4
-[[saleOff]]%

Mũ Royal trẻ em 3/4

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Royal
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em 3/4 ROYAL M20S

Royal M20S Một sản phẩm dành riêng cho trẻ em đến từ thương hiệu ROYAL

nón bảo hiểm trẻ em royal M20S trắng xanh

Thông điệp "Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ" đã xuất hiện rất lâu ở Việt Nam với ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ dành cho con qua việc trang bị cho con một chiếc mũ bảo hiểm để AN TOÀN khi đi trên đường. Nhưng đến nay, mặc dù tý lệ trẻ em đội mũ bảo hiểm có tăng NHƯNG vẫn chưa đạt đến 100%. Điều đó có nghĩa là số trẻ em không đội mũ bảo hiểm - số trẻ em khi gặp tai nạn giao thông sẽ nguy hiểm đến tính mạng do không đội mũ bảo hiểm VẪN CÒN.

Một sản phẩm đầy tính nhân văn ra đời trong đó có mũ bảo hiểm trẻ em ROYAL M20S KID của thương hiệu ROYAL

Đặc Điểm Nổi Bật:

Royal M20 Kids là dòng mũ dành cho trẻ em có trọng lượng nhẹ không ảnh hưởng đến sự phát triển của xương cổ, sản phẩm kết hợp giữ sự cổ điển của dáng nón và sự hiện đại với màu sắc mũ – dây viền – vải lót sáng đồng bộ tạo nên một sản phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý và làm các em nhỏ yêu thích việc đội nón và hiểu bảo vệ an toàn cho chính mình theo lẽ rất tự nhiên.

Vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh – là loại nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng và trọng lượng nhẹ, được sử dụng cho các sản phẩm tiêu chuẩn an toàn cao vỏ thiết bị y tế, dược phẩm…. có độ bền cao và chịu va đập tốt.

Phần đệm lót bên trong nón còn có lớp vải kháng khuẩn, chống ẩm, rất tốt cho việc bảo vệ chiếc nón khỏi mùi hôi, ẩm mốc. Vải nón nhiều màu sắc làm nón trông sang trọng và nổi bật.

=> Bạn đang tìm mũ 1/2 cho bé tham khảo sản phẩm mbh trẻ em asia tại QFullface

Một số màu sắc nổi bật mũ bảo hiểm Royal M20S

nón trẻ em Royal 3/4 M20S đen camMũ Royal trẻ em 3/4 M20S trắng cam

- MẦU SẮC ĐA DẠNG

- NHẸ NHÀNG và ÊM ÁI

- CHẤT LIỆU CAO CẤP - AN TOÀN

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat