LS2 FAST MX437
-[[saleOff]]%

LS2 FAST MX437

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: LS2
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Là phiên bản rút gọn của MX436, LS2 FAST MX437 mang trong mình tất cả những đặc điểm nổi bật của dòng mũ bảo hiểm Off Road của LS2.

ls2 fast mx437

 

Chi tiết mũ bảo hiểm off road LS2 FAST MX437

Giống như MX346, vỏ mũ Ls2 MX347 được làm từ vật liệu nhựa nhiệt dẻo với thành phần chính là polycarbonate với tên gọi KPA (Kinetic Polymer Alloy). KPA là vật liệu được sản xuất theo công thức độc quyền của Ls2 với mục đích giúp cho những chiếc mũ có khối lượng nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ của mũ.

Là một chiếc mũ Off Road chuyên dụng, dĩ nhiên mũ không được thiết kế đi kèm kính chắn. Nhưng một tấm lưỡi trai kéo dài chắn nắng là phụ kiện không thể thiếu kèm theo. Tấm chắn nắng có thể điều chỉnh linh hoạt và được làm từ nhựa dẻo mềm không thể bị gẫy hay vỡ vụn khi có tai nạn xảy ra.

Hệ thống thông khí Mũ off road LS2 MX437

Là phiên bản rút gọn của LS2 MX436, Ls2 Fast mang trên mình hệ thống làm mát phức tạp của người đàn anh.

Với thiết kế mặt trước ở phần giữa cằm là một lỗ hút khí lớn đi cùng với hai lỗ thông khí ở hai bên hông mũ, nhằm mục đích làm mát cho vùng cổ của các tay đua xe địa hình.

Phía trên tấm che nắng là một cặp lỗ thông hơi trán - tất cả đều lấy không khí vào các kênh điều khí trong lớp lót bên trong, hướng tới da đầu sau đó đi ra ngoài thông qua một loạt lỗ thông hơi ở phía sau.

lỗ thông khí sau của mũ

 

Khóa nón LS2 FAST MX437

Là dòng mũ dành riêng cho những tay moto đi đường trường, LS2 MX437 được trang bị khóa DD-Ring mang đến sự an toàn và khả năng điều chỉnh dây quai linh hoạt hơn. Bằng cách xỏ dây quai qua vòng chữ D thứ nhất rồi quấn qua đầu chữ D thứ hai, người đội có thể kéo điều chỉnh độ dài dây quai cho vừa vặn và phù hợp. Chi tiết xem trong video.

 

Dễ dàng tháo cởi mũ trường hợp khẩn cấp

Mũ cũng được trang bị hệ thống EQRS loại bỏ khẩn cấp nhanh chóng hai miếng lót đệm má của mũ dễ dàng tháo mũ bảo hiểm ra khỏi đầu một tay đua khi gặp sự cố.

Bằng cách giữ cố định mũ rồi luồn ngón tay vào phần vải được đặt ở phía dưới miếng lót má, kéo hai miếng đệm má một cách cẩn thận, trượt chúng qua phần dây quai và kéo ra khỏi mũ từ từ. Chỉ tiết bạn có thể xem trong video dưới đây.

 

Thông tin cơ bản về mũ Fullface LS2 PIONEER MX436

  • Vật liệu: Nhựa dẻo Polycarbonate 
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn ECE và DOT
  • Kính: Không
  • EQRS: Có
  • Khóa: DD-Ring
  • Trọng lượng: 1,45Kg
  • 3 Kích cỡ vỏ
  • Kích thước: XXS-XXL

Đặt trước mũ ngay hôm nay tai QFullface để nhận discount lên đến 10% cho những khách hàng đầu tiên.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat