Hình thức thanh toán

Sự tiện lợi là một trong những yếu tố then chốt mang đến thành công của QFullface, Với nhiều các phương thức thanh toán khác nhau từ Thẻ ATM, thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế, đến COD. QFullface mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.
 

1. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…)

Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng.

 

2. THANH TOÁN TRẢ SAU - (COD):

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng, sau đó quý khách tiến hành ký nhận và thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách vui lòng không nhận hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng ( không quá 07 ngày kể từ khi nhận hàng ).
 

3. HOÀN TIỀN:

Đối với thanh toán trước, QFullFace sẽ hoàn tiền cho quý khách trong những trường hợp sau:

  • Quý khách hủy đơn hàng khi QFullFace chưa đến khâu vận chuyển hàng và muốn nhận lại tiền. Kiểm tra tình trạng đơn hàng tại đây
  • Quý khách muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất (quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng) và không muốn đổi sang sản phẩm khác.

 

QFullFace sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 10 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat