Mũ Bulldog Leather Bọc Da
-[[saleOff]]%

Mũ Bulldog Leather Bọc Da

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Bulldog
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ là vật dụng bảo vệ đầu của bạn nó còn thể hiện cái tôi, cá tính của người đội. Mũ 3/4 Bulldog Leather bọc da là một trong những dòng sản phẩm như vậy.

Mũ 3/4 BULLDOG LEATHER 2017

Là sản phẩm mang tất cả tính năng và tiện ích của mũ Bulldog Perro V2. Điểm nhấn lớn nhất mà nhà sản xuất mang đến cho chiếc mũ này là lớp vỏ mũ được bao phủ bởi lớp da ngoài đầy màu sắc.

Lớp da công nghiệp cao cấp, được gia công tại Việt Nam, đảm bảo không thấm nước, không bị nhạt màu khi sử dụng lâu ở ngoài trời. Phần da được may ghép rất tỉ mỉ đi kèm với những màu sắc đậm chất cổ điển như xanh lá, xanh dương đậm, nâu, vàng nâu, đen.

bulldog leather bọc da màu xanh rêubulldog leather bọc da màu vàng nâubulldog leather bọc da màu nâubulldog leather bọc da màu đenbulldog leather bọc da màu xanh dương

Một số đặc điểm khác của mũ BULLDOG LEATHER

- Phần nút gắn thêm kính ngoài được làm bằng đồng chống rỉ sét. Đặc biệt mũ Bulldog phiên bản 2 các nút đồng này được bắt cố định bằng ốc vít, khi cần ta có thể tháo gỡ, thay nút mới dễ dàng.

- Khóa nón cũng được làm bằng đồng, được dập nổi logo chú chó Bulldog tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho sản phẩm. Là kiểu khóa Micrometric fastener bền chắc, an toàn lại rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

khóa nón bulldog leather 2017

 

- Phần logo tên thương hiệu như thường lệ được làm bằng đồng không rỉ tạo cảm giác cổ điển và sang trọng.

- Phần vải lót được làm bằng chất liệu cao cấp được sử lý kháng khuẩn tự nhiên hạn chế nấm mốc, gây mùi tạo cảm giác thoải mái cho người đội. Ngoài ra phần đệm lót có thể tháo rời dễ dàng, rất tiện lợi khi muốn vệ sinh làm sạch mũ.

lót nón buldog leather bọc da

 

- Đuôi nón thiết kế tinh tế, sang trọng: Tên sản phẩm Bulldog và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu ECE-2205 được dập chìm trên bề mặt.

đuôi mũ bulldog leather bọc da

 

Mũ 3/4 BULLDOG LEATHER 2017 vượt ra ngoài phạm vị bảo vệ đơn thuần của một chiếc mũ bảo hiểm, nó còn đại diện cho phong cách thời trang biker classtick cổ điển. Với form mũ 3/4 cổ điển và màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat