Asia M168
-[[saleOff]]%

Asia M168

Mã SP: [[sku]] Thương hiệu: Asia
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Asia một trong hai thương hiệu mũ bảo hiểm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam vừa mới ra mắt sản phẩm mũ bảo hiểm M168. Đây là sản phẩm tiếp nối thành công dòng sản phẩm mũ bảo hiểm Asia M115 trên thị trường Việt Nam ra mắt trước đó. Ngày hôm nay QFullface xin giới thiếu đến các bạn dòng sản phẩm này.

Mũ Bảo Hiểm 3/4 Asia M168

Mũ Bảo Hiểm 3/4 Asia M168 là dòng nón được thiết kế phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt hướng đến các bạn nam giới mong muốn sở hữu một sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành phải chăng đi cùng hiệu năng sử dụng tối đa.

Giống như dòng sản phẩm trước M115, Asia M168  có chung một ngôn ngữ thiết kế tổng thể tạo cảm giác mạnh mẽ khi đội cho các bạn nam giới, với màu sắc chủ đạo là màu đen nhám. Đồng thời Asia M168 đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của mũ bảo hiểm Asia M115.

Đặc Điểm Nổi Bật Asia M168:

-  Asia M168 về tổng thể nhìn gọn gàng hơn so với mẫu mũ đời cũ với sự lược bỏ phần hệ thống thông gió ở trên đỉnh mũ nơi rất dễ bám bụi bẩn, cũng như nước mưa, thay vào đó là được đưa vào trong mũ và được thiết kế lại sao cho hợp lý hơn.

Nón 3/4 Asia

- M168 được điểu chỉnh lại chỉ có 4 lỗ thoáng khí gồm hai lỗ trước 2 lỗ sau, với lỗ thoáng khí đăng trước được lắp đậy mở linh hoạt khi cần bạn có thể đóng lại để chánh nước lọt vào, hai lỗ thoáng khí sau được che chắn bởi một phần nhô ra có hình cánh dơi nhìn rất bắt mắt.

Nón Asia  3/4 M168 mặt sau sản phẩm

Cải Tiến Nổi Bật

Phần dữ cố định kính của mũ ở hai bên, nhà sản xuất thay vì sử dụng ốc vít để dữ cố định kính thì thay vào đó là môt chiếc ốc nhựa có thể thảo ra dễ dàng bằng cách sử dụng chính móc khóa cằm mũ để mở. Đây cũng là chi tiết thay đổi đáng giá cho chiếc mũ này đến từ thương hiệu Asia.

- Các bộ phận khác như lót, khóa mũ, kính mũ không có sự thay đổi làm nên sự khác biệt nào đến từ thương hiệu Asia.

Asia M168 vẫn chưa đủ để làm bạn hải lòng QFullface xin giới thiệu MBH 3/4 Royal M134 V1 để bạn tham khảo.

Chúc bạn chọn được một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất!

QFullface hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm mũ bảo hiểm Asia M168 tại thị trường Hải Phòng, Thái Bình. Khi đến với cửa hàng QFullface các khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng Asia với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat