Áo giáp Probiker Lưới
-[[saleOff]]%

Áo giáp Probiker Lưới

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Giáp bảo hộ khi đi xe máy là một trong những sản phẩm mà mọi probikers nghĩ đến cần phải mua khi chuẩn bị cho một chuyến hành trình dài với nhiều bất chắc trên đường có thể xảy ra. Hiện nay trên thị trường có đa dạng rất nhiều các loại sản phẩm áo giáp khác nhau, tuy nhiên có một sản phẩm đã đi vào tiềm thức của mọi motobikers Việt Nam đó là Áo giáp lưới Probiker 400 một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Probiker. 

Áo giáp lưới Probiker 400

Chi tiết sản phẩm áo giáp lưới probiker:

Là một sản phẩm hướng đến hiệu năng sử dụng tối đa, áo giáp lưới probiker 400 không mang đến cho bạn một vẻ ngoài bắt mắt mà đem đến cho bạn sự tự tin trên những cung đường.

Áo giáp bảo hộ tốt nhất

  • Áo giáp được thiết kế với các lớp nhựa ở vai, cùi chỏ, lưng và ngực chịu được tác động vật lý cao. Điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm này là khả năng bảo vệ bạn trên những cung đường. Với đầy đủ các miếng giáp bảo vệ ở những vị trí quan trọng trên thân người từ vai, cùi chỏ, sống lưng và ngực. Khi mặc chiếc áo này lên tôi tin rằng mọi probikers sẽ rất tự tin vào tay lái của mình để có những khúc cua đẹp nhất.

ảnh chi tiết áo giáp lưới probiker

Áo giáp thoáng mát nhất

  • Áo giáp được may liên kết với các phần giáp nhựa bằng vải thun tạo cảm giác êm ái thoải mái, linh hoạt trong quá trình sử dụng và vận động. Nhờ đó Áo giáp lưới Probiker 400 sẽ giúp bạn không phải chịu cảm giác nóng bức với môi trường nóng ẩm tại Việt Nam. Không những thế sản phẩm cũng rất dễ dàng dặt, phơi khô và sử dụng tiếp một cách nhanh chóng nếu chẳng may bị bám bẩn.

  • Dây đai điều chỉnh bộ phận bảo vệ lưng đảm bảo độ an toàn cơ thể bạn khỏi những va chạm không đáng có. Khóa kéo chất lượng cao dễ dàng thao tác thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại mọi cửa hàng QFullface, bạn có thể đến và tham khảo hoặc xem thêm một số sản phẩm giáp moto khác của cửa hàng tại đây.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat