Áo Giáp Alpinestars
-[[saleOff]]%

Áo Giáp Alpinestars

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Cháy hàng


Áo Giáp Alpinestars - AL010

Alpinestars là một nhãn hiệu đồ bảo hộ xe máy nổi tiếng đến từ Ý. Lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với thời tiết gay gắt ở Việt Nam, với tư duy đột phá, tạo sự khác biệt các kĩ sư tài hoa của nhãn hàng đã trang bị hệ thống thông gió, bên cạnh sự bảo vệ đẳng cấp hàng đầu của hãng đã tạo nên mẫu áo Alpinestar AL-10, đường viền áo phù hợp với từng vóc dáng để mang đến độ an toàn và hiệu quả cao.

ảnh chỉ tiết áo giáp alpinestar AL 010

 

Tính năng chính của Áo bảo hộ xe máy Alpinestars AL-10

+ Được kết cấu từ vật liệu rất bền 600 Denier poly-fabric, kết hợp với các tấm lưới rộng, được đặt những vị trí trọng yếu ở phần trước, lưng và cánh tay áo mang đến cho người dùng một hiệu suất luồng không khí cực tối ưu.

+ Các phần bảo hộ  có thể tháo rời ở khuỷu tay và vai có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đẹp bên cạnh sự bảo vệ đặc biệt nhằm chống lại sự tác động.

+ Bảo hộ ngực và lưng cơ bản được làm bằng PE mang đến sự thoải mái cho người dùng.

+ Hệ thống lớp lưới lót bên trong thoáng khí, tiện dụng hơn khi áo được tích hợp công nghệ dán Velcro ® cho 2 lớp lót bên trong đựng ví tiền cùng với 1 ngăn chống nước. Hai tay áo được thiết kế cong để tăng hiệu suất thoải mái ở vị trí ngồi.

+ Hệ thống tự điều chỉnh trên tay áo, kết hợp nấc điều chỉnh dán Velcro ® giúp cố định và duy trí vị trí an toàn của khuỷu tay. Phần hông áo được thiết kế rộng với dán Velcro ® D-ring có thể điều chỉnh giúp phần eo người dùng thoải mái và tuỳ biến.

+ Hệ thống đường viền trên áo phản quang trên ngực và cánh tay giúp tăng yếu tố an toàn. Phần cổ áo và tay áo được dêt bằng chất liệu đặc biệt giúp thoải mái và thoáng khí.

ảnh mặt trước áo alpinestar AL 010

 

Ưu điểm:

- Vừa vặn, mát mẻ, chất lượng tốt.
- Có đầy đủ Lót bảo vệ lưng, khửu tay, vai, các điểm dễ tổn thương trên cơ thể
- Dây kéo khóa chất lượng cao
Vào những ngày nắng, có thể bạn nghĩ mặc chiếc áo khoác này sẽ rất nóng. Nhưng nó thông gió cực kỳ tốt. Giống như bạn đang mặc áo thun, nhưng với sự bảo vệ tốt hơn.

ảnh mặt sau áo moto alpinestar AL 010


 

Nhược điểm:
- Ngoài ra, mặt lưng sau ở phần eo và miếng đệm ngực khá mỏng manh, không bảo vệ được nhiều. Bạn nên mua thêm miếng giáp bảo vệ cứng hơn để lót thêm các điểm này bên trong áo khoác

- Không có miếng lót giáp bảo vệ ngực.


SỬ DỤNG TỐT NHẤT: cho những ngày nắng nóng và đi xa.

Sản phẩm vừa xem

Gọi ngay SMS Mua ngay Live chat